Pro mom – Bổ sung đa vitamin khoáng chất cho bà bầu

Ngày đăng 25-09-2015

Pro-Mom – Thực phẩm bổ sung đa Vitamin và khoáng chất cho bà bầu.

Pro-mom là công thức đặc biệt được nghiên cứu tại New Zealand dành riêng cho phụ nữ giai đoạn trước, trong thời kỳ mang thai và cho con bú.  Với 18 loại vitamin và khoáng chất có trong 1 viên Pro-mom giúp bổ sung nhu cầu dinh dưỡng của mẹ và của thai nhi cũng như giai đoạn đầu đời của trẻ.

Thành phần:

– Axit folic

– DHA, EPA

– Vitamin A, B, C, D và E

– BETACAROTENE ( RETINOL)

– Khoáng chất: Canxi, kali, sắt, magie, kẽm

…Và các chất dinh dưỡng.

Thành phần Pro mom New ZealandThành phần Pro-mom New Zealand

Vai trò của các thành phần trong 1 viên Pro-mom

1. Axit Folic hay còn làm gọi là Vitamin B9

  • Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phụ nữ mang thai nên ăn tối thiểu 400mcg axit folic mỗi ngày, cùng với một chế độ ăn chất lượng cao hơn mức bình thường cho sức khoẻ, để giảm nguy cơ bị dị tật ống thần kinh ở trẻ. Ở người trưởng thành cần cung cấp Axit folic: 200mcg/ngày.

 Pro-mom bổ sung những dinh dưỡng khoáng thiết yếu cho phụ nữ mang thai

 Pro-mom bổ sung những dinh dưỡng khoáng thiết yếu cho phụ nữ mang thai

– Pro-mom cung cấp 240mcg Axit Folic. Với liều dùng từ 1-2 viên/ngày là theo đúng tiêu chuẩn cân bằng dinh dưỡng của nhà cung cấp.

– Axit folic tham gia nhiều trong quá trình tổng hợp ADN và ARN.

2. Vai trò quan trọng của Axit Folic

  •  Đối với người mẹ giai đoạn thụ thai và mang thai:

– Axit folic làm giảm nguy cơ trẻ bị dị tật ống thần kinh, mà ống thần kinh lại được hình thành rất sớm chỉ trong 28 ngày đầu của thai kỳ. Thiếu axit folic trong thời kỳ mang thai sẽ làm tăng  nguy cơ mắc bệnh tim mạch, sứt môi, hở hàm ếch. Nên bổ sung axit folic 3 tháng trước khi có thai.

– Việc bổ sung Axit Folic đầy đủ còn giúp thai phụ giảm các nguy cơ khác như: sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân. Bổ sung chất này trong giai đoạn tiếp theo giúp hệ thần kinh của trẻ phát triển tốt nhất.

  •  Đối với người mẹ giai đoạn sau sinh, giai đoạn cho con bú:

– Axit folic ưu tiên tích lũy trong sữa mẹ truyền sang cho con. Nồng độ acid folic trong sữa sẽ tăng dần trong quá trình cho con bú. Ở phụ nữ dinh dưỡng kém, khi cho con bú có xác xuất dẫn đến người mẹ thiếu acid folic nặng và thiếu máu nguyên hồng cầu. Vì vậy cần phải bổ sung thêm acid folic để đảm bảo cho sức khỏe của người mẹ trong thời kì cho con bú.

Dòng mã code check sản phẩm Pro-Mom giả mạo

Dòng mã code check sản phẩm Pro-Mom giả mạo

3. Vai trò của DHA và EPA

– Nhu cầu hàng ngày của DHA & EPA (Omega-3) tăng 28% trong khi mang thai và 61% trong thời kì cho con bú.

– DHA & EPA rất cần cho sự phát triển thường nhật của não bộ, võng mạc mắt của trẻ.

– Bổ sung DHA trong giai đoạn mang thai cải thiện khả năng nhận thức, hành vi của trẻ sau này.

– Bổ sung DHA cho người mẹ trong giai đoạn thai kì giúp người mẹ tránh hiện tượng trầm cảm sau sinh.

–  Pro-mom chứa dầu cá ngừ, loài cá có nguồn DHA giàu nhất trong các nguồn dầu cá tự nhiên. Trong khi mang thai, não và võng mạc của thai nhi cần tích lũy DHA nhiều rất mực có xác xuất, vì nó cần cho sự gây nên các tế bào thần kinh.

– Cả hai loại EPA & DHA là thành phần cấu thành chính của màng tế bào và có tác động đến một điều gì đó tới sự phát triển và hoạt động công năng của tế bào. Cung cấp đầy đủ các axit béo omega-3 này cho thấy giúp ích xã hội cho sự phát triển chung bằng cách giảm nguy cơ sinh non, tăng bề dài thai kỳ và cân nặng khi sinh.

4. Vai trò của Canxi và vitamin D

– Canxi: Nếu nhu cầu hàng ngày của canxi không được đáp ứng đủ, canxi sẽ được lấy từ xương của mẹ, điều này làm tăng nguy cơ gẫy xương và loãng xương cho người mẹ sau này.

– Canxi cần thiết cho sự hình thành xương và răng chắc khỏe và vì vậy cần thiết cho quá trình mang thai và cho con bú cho sự phát triển khỏe mạnh. Vì nhu cầu dinh dưỡng của trẻ được ưu tiên trong quá trình mang thai, nên thiếu hụt canxi trong giai đoạn này có xác xuất làm tăng nguy cơ loãng xương ở người mẹ sau này.

– Vitamin D giúp hấp thụ canxi và điều hòa việc phân phối canxi trong thân thể mẹ và thai nhi.

Pro-mom cho một thai kỳ khỏe mạnh – thực phẩm tốt cho bà bầu

Pro-mom cho một thai kỳ khỏe mạnh –   thực phẩm tốt cho bà bầu

5. Vai trò của Sắt

Phụ nữ mang thai cần nhiều sắt hơn bất kỳ người nào hoặc giai đoạn nào khác trong thế cuộc, kể cả so với nam giới. Nhu cầu về sắt trong chế độ ăn tăng tới 50% trong thai kỳ.

– Giúp tăng máu cần để phát triển thai nhi và tuần hoàn máu qua nhau thai. Sắt cần cho sự làm ra hemoglobin, một protein vận chuyển oxy đi khắp thân thể và tới thai nhi đang phát triển. Càng nhiều sắt có tức có càng nhiều hemoglobin được làm ra, dẫn tới việc ôxy được vận chuyển nhiều hơn tới thai nhi.

– Thiếu hụt sắt ở người mẹ cũng được cho là nguyên do dẫn đến suy yếu não của thai nhi.

6. Vai trò của kẽm

– Kẽm cần cho mọi giai đoạn của quá trình phát triển; từ tinh dịch và trứng đến hợp tử, phôi thai, thai nhi và trẻ sơ sinh.

– Nhu cầu hàng ngày của kẽm tăng đến 104% trong khi mang thai và 94% trong thời kì cho con bú

7. Betacaroten

– Betacarotene là một nguồn cung cấp retinol (vitamin A) trong thời kì mang thai.

– Nhu cầu hàng ngày về retinol tăng 37% trong khi mang thai và 67% trong thời kì cho con bú.

– Cần thiết cho sự phát triển nhãn lực và sức khoẻ của mắt. Nói một cách rõ ràng hơn là võng mạc cần retinol cho khả năng tiếp thụ ánh sáng, cần thiết để nhìn khi ánh sáng yếu (buổi tối) và thấy được màu sắc.

Giai đoạn đang cho con bú là một giai đoạn quyết định trong quá trình phát triển nhãn lực, vì vậy nhu cầu retinol sẽ ở đỉnh cao nhất khi mắt trẻ sơ sinh mở và hoạt động.

dinh-duong-cho-ba-bau

Vì sao  nên bổ sung Pro-mom

– Pro-mom cung cấp dưỡng chất cần thiết đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của thân thể, việc phát triển một sinh linh mới đòi hỏi chế độ ăn của bạn phải có xu hướng gia tăng so với bình thường nhiều.

– Pro-mom được bào chế đặc biệt để giúp các bà mẹ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng có xu hướng gia tăng so với bình thường trong thời kì mang thai và cho con bú.

– Pro-mom có chứa các dưỡng chất quan yếu cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và trẻ sơ sinh, cho mẹ bầu một thai kỳ khỏe mạnh.

Pro-mom cung cấp đầy đủ 18 vi dưỡng chất cần thiết, cho bạn yên tâm vì nhu cầu dinh dưỡng luôn được đáp ứng 

Pro-mom –   thực phẩm tốt cho bà bầu trong các giai đoạn: 

– Trước khi mang thai  (khi có dự kiến thụ thai).

– Trong giai đoạn mang thai.

– Sau khi sinh, giai đoạn cho con bú.